Thành phố Incheon – Thành phố lí tưởng của du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang trở thành điểm đến tuyệt vời của du học sinh trên khắp thế giới. Bên cạnh Busan,Seoul thì incheon là địa điểm du học đáng để lựa chọn. Tại sao vậy?

Thành phố Incheon là một thành phố trung ương và thành phố cảng lớn ven Hoàng Hải của Hàn Quốc, thuộc vùng thủ đô Seoul. Khu vực thành phố khi xưa chỉ là nơi cư trú của 4.700 người khi cảng Jemulpo dược xây dựng vào năm 1883. Ngày nay, dân số thành phố là 2, 76 triệu người, khiến Incheon trở thành thành phố đông dân thứ ba tại Hàn Quốc sau Seoul và Busan. Thành phố Incheon vốn là một phần của tỉnh Gyeonggi, nhưng đã trở thành thành phố thuộc trung ương từ 1 tháng 7 năm 1981. Incheon được biết đến với tên Inchon trước khi chính phủ Hàn Quốc công nhận một hệ thống Latinh hóa tiếng Hàn mới (Romaja quốc ngữ) vào năm 2000.

Sự phát triển của thành phố Incheon trong thời hiện đại được đảm bảo với cùng với sự phát triển của hải cảng và vị thế là một thành phố biển.Với vai trò là một thành phố quốc tế, Incheon đã tổ chức nhiều hội nghị quốc tế có quy mô lớn, như Lễ hội và Hội chợ Toàn cầu Incheon năm 2009. Á vận hội lần thứ 17 vào năm 2014 đã được tổ chức tại Incheon. Incheon tự đặt mình vào vị trí trung tâm của khu vự Đông Bắc Á với sân bay quốc tế Incheon nổi tiếng thế giới và cảng Incheon. Du học Hàn Quốc thành phố Incheon chắc chắn sẽ thu hút bạn rất nhiều với nền văn hóa bản sắc dân tộc của người Hàn Quốc.

Nền kinh tế của thành phố Incheon
Thành phố Incheon là một thành phố trung ương và thành phố cảng lớn ven Hoàng Hải của Hàn Quốc, thuộc vùng thủ đô Seoul. Incheon đã góp phần to lớn vào sự phát triển của Hàn Quốc với việc mở cửa cảng ra thế giới bên ngoài, hiện đại hóa Hàn Quốc như một trung tâm công nghiệp hóa. Nhằm tái thiết đất nước, Chính phủ Hàn Quốc đẩy mạnh công cuộc công nghiệp hóa theo định hướng xuất khẩu vào những năm 1960. Các cụm công nghiệp quốc gia quy mô lớn như khu công nghiệp Bupyeong và khu công nghiệp Juan ở thành phố Incheon ra đời. Incheon được chọn làm nơi xây dựng các cụm công nghiệp này là do vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu và có những bãi triều lớn và khá nông, có thể tận dụng để lấn biển, xây dựng các nhà máy.

Thiên nhiên lãng mạn vô cùng
Tới du học tại thành phố Incheon là bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp lãng mạn vô cùng của Hàn Quốc. Ngoài ra những điểm vui chơi, giải trí tuyệt vời ở  Incheon sẽ giúp ngày tháng du học của bạn trở nên thú vị và hài lòng hơn. Thiên nhiên trong lành, không gian sống lý tưởng sẽ cung cấp thêm cho bạn năng lượng để học tập hiệu quả hơn.
Trên đây là những lý do bạn nên du học Hàn Quốc tại thành phố Incheon-thành phố tuyệt vời với thiên nhiên vô cùng hấp dẫn, với nền kinh tế phát triển vượt bậc đồng nghĩa với cơ hội việc làm rộng mở. Đây có thể là nơi du học tốt nhất cho bạn.
Tại thành phố Incheon, giáo dục luôn được coi là nền tảng để phát triển do đó ở đây giáo dục rất được coi trọng. Người dân Hàn Quốc ở Incheon đều có quan điểm rằng, chỉ có giáo dục mới đem lại cho họ một tương lai phát triển bền vững cả thành phố. Hiện có 10 trường Đại học và trung cấp tại Incheon, trong đó nổi bật nhất là Đại học Incheon – đây là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Hàn Quốc. Đây cung là lý do vì sao bạn nên du học Hàn Quốc ở Incheon.
Văn hóa thành phố Incheon
Cách 35km về phía Tây Seoul, Incheon là một thành phố du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc với diện tích 959km2, bao gồm các đảo lớn nhỏ, vùng đất thuỷ triều lên xuống, những công viên đẹp và di tích cổ… Bất kỳ nơi nào ở thành phố Incheon, bạn đều có thể tìm thấy những cảnh quan đẹp.
Đảo Muui hay còn được gọi theo tiếng Hàn là Muui-do là một hòn đảo nhỏ nằm ở Jung-gu, Incheon. Muui-do được mệnh danh là “hòn đảo có vẻ đẹp như chiếc áo của cô vũ nữ”.

Cầu Incheon được biết đến là cây cầu dài nhất ở đất nước Hàn Quốc với tổng chiều dài lên đến 18.248km, một địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Incheon.
Nếu bạn là người ưa thích ngắm bình minh hay hoàng hôn trên biển, thì Eurwang chính là lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Khi mặt trời lặn dần dưới làn nước xanh biếc, ánh sáng nhạt màu phủ cả vùng biển Eurwang, khiến ai nhìn vào cũng bồi hồi xao xuyến.
Có thể nói,với những lợi thế về kinh tế,văn hóa,thiên nhiên,giáo dục thì thành phố incheon rất đáng để các bạn trẻ du học quan tâm và tìm đến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ phần Uniway
Địa chỉ: Số 95, Hà Kế Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: Mr Hạnh 0977.866.897 –  Ms Lan. 0971479863

Bài viết liên quan


Tác giả


admin