Du học ba lan học bổng với Uniway: Điều kiện dễ dàng, chi phí cực thấp

Du học ba lan học bổng

Du học ba lan học bổng với Uniway: Điều kiện dễ dàng – chi phí cực thấp: Ba Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Bạn có thể đi khắp châu Âu (trừ Vương quốc Anh, Ireland, Síp, Bulgaria, Romania, Croatia và các quốc gia ngoài EU) chỉ với visa du học Ba Lan. Môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng. Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm du học cực kì lý tưởng với chi phí học rẻ nhất trong khối EU.

Tuy nhiên, điều kiện du học Ba Lan 2021 có khác gì so với năm 2010 hay không? Chi phí du học 2021 có tăng lên đáng kể so với năm 2010? Hãy cùng Uniway đi tìm câu trả lời dưới đây.

Những lí do bạn nên du học Ba Lan 2021

Ba Lan có truyền thống hơn 650 năm giáo dục. Bên cạnh đó, những trường Đại học ở Ba Lan luôn được xếp vào những trường Đại học danh giá. Có rất nhiều lí do du học Ba Lan 2021. Tuy nhiên chỉ có những lí do chính sau đây:

Chất lượng giáo dục tiên tiến

Có hơn 5.000 khóa học tại Ba Lan và được Hội đồng Công nhận của Ba Lan công nhận. Các tổ chức chính của Ba Lan chịu trách nhiệm về đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học là: Ủy ban Công nhận Ba Lan, Hội đồng Giáo dục Cao cấp và Hội nghị các Rector của các trường học ở Ba Lan.

Ngôn ngữ chủ yếu giảng dạy bằng tiếng Ba Lan và hơn 700 khoá học bằng tiếng nước ngoài (chủ yếu là tiếng Anh). Tất cả các khóa học tiếng Ba Lan đều có ở đây. Tất cả các khóa học tiếng Anh và các ngôn ngữ nước ngoài khác đều có sẵn thông qua công cụ “Studyfinder”. Các bạn có thể yên tâm về ngôn ngữ khi du học Ba Lan 2021.

Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý

Tổng số tiền từ 200-500 Euro là đủ để trang trải chi phí cơ bản của chỗ ở, thực phẩm và phương tiện đi lại. Chi phí giải trí và tham gia các sự kiện văn hóa thấp. Chi phí cơ bản của nghiên cứu cũng rất cạnh tranh. Tỷ lệ tối thiểu trung bình là khoảng 2000 Euro/ năm thấp hơn một vài lần so với mức trung bình của EU.

Chương trình học du học Ba Lan 2020

Chương trình cử nhân: 3 – 3, 5 năm, Chương trình thạc sỹ: 2 – 6 năm, Tiến sĩ: 3 năm. Sinh viên sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh để đạt điểm IELTS, TOEFL, CAE hay các kỳ thi tiếng Anh khác khi học tại Ba Lan.

Du học Ba Lan 2021

Du học Ba Lan Học Bổng

 

Ba Lan được coi là nơi có cuộc sống lý tưởng nhất dành cho du học sinh quốc tế

Cơ hội làm thêm dễ dàng

Ba Lan là một quốc gia có cuộc sống yên bình nhất trong khối các nước EU. Ba Lan hỗ trợ rất nhiều cho HSSV có cơ hội được đi làm thêm trong quá trình du học. Tăng cơ hội định cư dành cho du học sinh tương lai.

1. Những điểm mạnh mà Uniway sẽ mang lại cho bạn khi đăng ký du học: 

 • Học phí rất thấp chỉ từ 2000 euro/năm ( Tương đương 58 triệu đồng/năm ), Chi phí sinh hoạt chỉ từ 5 triệu đồng/tháng bao gồm ăn uống, nhà ở, đi lại…
 • Chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh.
 • Tỷ lệ visa trên 90%.
 • Điều kiện tuyển sinh đơn giản như tốt nghiệp THPT, chứng chỉ Tiếng Anh chấp nhận như IELTS, TOEFL, TOEIC, PTE, hoặc phỏng vấn với nhà trường.
 • Được làm thêm 20h/tuần.
 • Được ở lại sau tốt nghiệp 1 năm tìm việc.
 • Tự do đi lại 26 nước Châu Âu thuộc khối Schengen, tự do tìm việc tại Châu Âu sau tốt nghiệp.
 • Cơ hội nhận học bổng, cơ hội được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương của Châu Âu

2. Chương Trình khuyến mãi:

 • Đăng ký trước ngày 31/05/2021 có cơ hội nhận học bổng khóa chính từ Trường Đại học tại Ba Lan trị giá 400 Euro
 • Giảm 30% phí dịch vụ du học Ba Lan trị giá 450 euro tương đương 12 triệu đồng

3. Liên hệ ngay với Uniway:

 • Địa chỉ công ty: Đối diện số 76 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Link web công ty: www.uniway.vn
 • Link Fanpage công ty:  https://www.facebook.com/uniway.vn
 • Số điện thoại công ty:  0528 59 69 89
 • Email công ty:  uniway.vn@gmail.com
 • Keyword: Du học ba lan học bổng với Uniway

Bài viết liên quan


Tác giả


Kevin Le
Mr Lê Duy Hạnh ( Kevin Le ) hiện là Giảng viên Tiếng Anh Kinh Tế. Hơn mười năm kinh nghiệm tư vấn lộ trình học tập tại Việt Nam và nước ngoài cho học sinh Việt Nam. Tốt nghiệp Thạc sỹ ngôn ngữ Anh và Cử nhân luật thương mại quốc tế. Ngoài ra Mr Kevin Le cũng hướng dẫn và hỗ trợ nhiều du học sinh xin được học bổng du học tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản