VỀ UNIWAY

test

Công Ty Cổ Phần Uniway Quốc Tế là đơn vị chuyên tư vấn du học và định cư chuyên sâu. Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cũng như di trú các nước như UK, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu. Tất các hồ sơ khách hàng được tư vấn, xử lý thông qua một quá trình đánh giá nghiêm túc, tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và luật sư di trú kinh nghiệm.

Được thành lập ngày 12-1-2018,du học định cư Uniway đang cố gắng không ngừng xây dựng uy tín công ty, trở thành công ty du học khai sáng ước mơ cho các bạn trẻ mong muốn đặt chân đến nhiều vùng đất trên thế giới.
Công ty ra đời bởi thầy giáo Lê Duy Hạnh, người thầy lái đò đưa học sinh sang sông với 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Anh từng có thời gian làm việc tại nhiều trung tâm Anh Ngữ, giữ vị trí quản lý tại nhiều công ty,tổ chức du học ở Việt Nam. Tốt nghiệp văn bằng hai đại học luật,hiện nay anh cũng là giảng viên tiếng Anh kinh tế tại Trường Đại Học Kinh Doanh & Công Nghệ Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, xử lý hồ sơ du học và định cư các nước, đào tạo IELTS, thầy giáo Lê Duy Hạnh đủ năng lực trình độ để thành lập công ty du học riêng. Tuy mới thành lập thời gian ngắn nhưng du học định cư Uniway dưới sự quản lý của những người am hiểu về du học đã nhanh chóng trở thành địa điểm tư vấn du học uy tín của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

anh gt

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cũng như di trú các nước như UK, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… Tất các hồ sơ khách hàng được tư vấn, xử lý thông qua một quá trình đánh giá nghiêm túc, tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên và luật sư di trú kinh nghiệm.

Hiện nay, nền kinh tế phát triển, nhu cầu được học tập và sinh sống tại những đất nước đẳng cấp và phát triển tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, Uniway trọng tâm phát triển dịch vụ du học và di trú chuyên nghiệp tại Canada, Úc và Châu Âu. Các dịch vụ cốt lõi gồm du học hè, du lịch, du học dài hạn, các chương trình định cư diện tay nghề – Skilled Workers, chương trình xin Work Permit và các chương trình di trú tại Canada, Úc và đầu tư bất động sản nhận quốc tịch tại Châu Âu.

Không chỉ giúp du học sinh được học tập tại những quốc gia có nền tri thức tiên tiến mà Uniway còn hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài từ việc làm thêm, gia hạn visa, sắp xếp nhà ở đến hỗ trợ tư vấn định cư sau tốt nghiệp. Song song với đó công ty của chúng tôi còn mở trung tâm đào tạo tiếng Anh, tiếng Hàn nhằm giúp các bạn trang bị vốn ngôn ngữ để tự tin bước trên con đường du học. Uniway còn hỗ trợ các khóa học miễn phí online, tư vấn xin học bổng du học góp phần giúp du học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học với chi phí thấp nhất, tại những nước có nền giáo dục tiên tiến thế giới.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Uniway hiểu được mong muốn thay đổi tương lai của các bạn trẻ và những khó khăn mà các bạn cũng như gia đình phải trải qua. Khoản tiền du học là không hề nhỏ, thậm chí Uniway biết rất nhiều trong số đó phải cố gắng làm lụng vất vả, vay mượn kiếm từng đồng tiền cho con du học với hi vọng mình sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn. Vì vậy dịch vụ tư vấn du học Uniway bắt đầu từ việc chúng tôi lắng nghe mong muốn của khách hàng cho đến việc tìm hiểu những thông tin cụ thể về điều kiện tài chính, thành tích học tập của học sinh  nhằm đưa ra một lộ trình du học phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất và chi phí bỏ ra là thấp nhất.
 
Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi dựa trên 3 nền tảng cốt lõi:
– Sự tận tâm thể hiện ở niềm đam mê nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình trong nghề nghiệp của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Uniway.
– Niềm tin là nền tảng mà chúng tôi mong muốn xây dựng với khách hàng. Đó là sự an tâm,tin tưởng của khách hàng vào những gì mà chúng tôi mang đến. Đó là biến những cái tưởng không thể thành có thể, biến giấc mơ du học xa xôi thành những điều trong tầm với.
– Thành công là mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng tới trong công việc cũng như là kết quả chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng. Là khi khách hàng thành công xin visa du học, thành công trong quá trình học tập và con đường sự nghiệp sau này.
Uniway luôn sát cánh hỗ trợ khách hàng từ quá trình chuẩn bị hồ sơ cho đến khi theo học tại trường như ý muốn, làm công việc như mong đợi. Bất cứ khi nào khó khăn, nhân viên Uniway luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ. Trong tương lai Uniway sẽ phấn đấu trở thành công ty du học uy tín, chuyên nghiệp, xứng đáng với kỳ vọng và niềm tin của du học sinh.
Chúng tôi tự hào vì chúng tôi là du học Uniway ! 
” Uniway – Success come to life – Đem thành công tới bạn “

 

anh gt