Du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan

  • 19/06/2024
  • 8 (Bình luận)

Du học Ba Lan ngành tài chính hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên đang và có ý định theo học ngành này. Một trong những địa điểm được các bạn ưu tiên lựa chọn chính là trường đại học Poznan tại Ba Lan. Trường đại học Poznan (PUEB) là một trong những trường top tại Ba Lan với mức học phí vừa phải so với các trường đại học khác tại Châu Âu nhưng chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên cực kỳ tốt, đặc biệt là các khung chương trình học và tín chỉ đã được công nhận bởi các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu thế giới. Do đó việc lựa chọn đi du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan là một trong những lựa chọn đem lại một cơ hội nghề nghiệp rộng mở và là một thế mạnh của bạn trong thị trường lao động ngành tài chính cạnh tranh như hiện nay.

Du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan

Tìm hiểu về Trường Đại Học Poznan (PUEB)

Trường Đại Học Poznan (PUEB) được biết đến là một trong những trường được thành lập với tuổi đời lâu nhất tại Poznan – Ba Lan và được thành lập vào năm 1926. Trường đã được các chuyên gia quốc tế hàng đầu phân tích và đánh giá là một trong các trường đại học có bề dày lịch sử về đào tạo và giảng dạy về các chuyên ngành kinh tế uy tín và tốt bậc nhất trong số các trường đại học tại Ba Lan trong đó đặc biệt là các chuyên ngành như tài chính. 

Không chỉ dừng lại ở chất lượng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, tại Trường Đại Học Poznan (PUEB) các cơ sở vật chất trong nhà trường luôn được chú trọng cải tiến với các khu giảng đường hiện đại, thiết bị học tập cùng trung tâm xử lý thông tin luôn được nâng cấp nhằm đem lại cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại trường.

Với các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ cùng hơn 80 doanh nghiệp lớn cũng như với các tổ chức giáo dục hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và trao đổi sinh viên ngành tài chính, Đại Học Kinh Tế Poznan (PUEB) hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng để du học sinh vừa có thể học tập tại một môi trường đào tạo hàng hàng đầu vừa có thể mở rộng cơ hội học tập và làm việc tại nhiều quốc gia lớn mạnh trên thế giới.

Với mức học phí vừa phải cùng các chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng, Trường Đại Học Poznan (PUEB) sẽ là một lựa chọn tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam đang và có ý định du học Ba Lan ngành tài chính.

Tìm hiểu về  du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan.

Thời gian học, học phí và yêu cầu đầu vào khi du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan.

Yêu cầu đầu vào khi du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan.

  • Thời gian đào tạo: Tùy vào chương trình và cấp bậc đào tạo thì tại PUEB thời gian đào tạo cũng sẽ có các khoảng thời gian khác nhau. Riêng đối với chương trình cử nhân ngành tài chính thì thời gian học trung bình là 3 năm.
  • Học phí: Từ các thống kê được khảo sát từ các bạn đang và đã hoàn thành chương trình du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan cho thấy học phí trung bình là 11.000 PLN/ năm tương đương với gần 65 triệu VNĐ/1 năm.
  • Yêu cầu đầu vào: Đã tốt nghiệp và hoàn thành chương trình THPT, có các chứng chỉ toeic, ielts…

Cơ hội nghề nghiệp đối với du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan.

Với các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ cùng hơn 80 doanh nghiệp lớn tại các quốc gia trên thế giới, việc lựa chọn đi du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp để bạn có thể phát triển sự nghiệp của bản thân không chỉ tại Việt Nam hay Ba Lan mà còn tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Nhiều thống kê cho thấy rằng các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành tài chính tại đại học Poznan sẽ có mức lương trung bình khá cao so với mặt bằng chung của các trường đại học khác tại Ba Lan(nguồn National Salary Survey by Sedlak and Sadlak).

Cơ hội nghề nghiệp đối với du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan.

Những tố chất cần có quyết định bạn có nên du học Ba Lan ngành tài chính hay không?

  • Đối với bất kỳ ngành nghề nào thì yếu tố đam mê với chuyên ngành mình đang theo đuổi vẫn được đặt lên hàng đầu để quyết định thành công trong công việc. 
  • Đặc biệt đối với ngành tài chính cần có kỹ năng tính toán, phân tích tốt kết hợp với tư duy logic và tính cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc cũng như các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc theo đội nhóm,…
  • Luôn thận trọng và đảm bảo tính chính xác trong công việc.
  • Luôn luôn học tập để nâng cao các chuyên môn nghiệp vụ trong công việc và sẵn sàng đối mặt với các áp lực công việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Quyết định du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan.

 

Hiện nay du học Ba Lan ngành tài chính đang là một trong những lựa chọn được các bạn học sinh, sinh viên đặc biệt quan tâm và có mong muốn được theo học tại Ba Lan. Không chỉ bởi vì chương trình đào tạo cùng mức học phí hợp lý tại PUEB mà cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp ngành này đang tạo ra một sức hút lớn đối với các bạn trẻ hiện nay. Uniway tự hào là đơn vị cung cấp mọi thông tin và thủ tục về Du học Ba Lan ngành tài chính tại đại học Poznan. Với nhiều chương trình học bổng luôn được cập nhật Uniway sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên thực hiện được ước mơ của mình nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC UNIWAY QUỐC TẾ

Hotline: 0528 59 69 89

Email: uniway.vn@gmail.com 

Website: www.uniway.vn 

Fanpage: www.facebook.com/uniway.vn 

Văn phòng Hà Nội: Số 4/119, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Canada: 1299, 47th Avenue East, Vancouver, BC, V5W 2C1

Văn phòng Ba Lan: Smulikowskiego 6/8, 00-389, Warsaw, Poland

Văn phòng tại Hàn Quốc: A-1115 Hanhwa Munjeong Obelisk, 5 Choongminro, Songpa-gu, Seoul, Hàn Quốc

Xem thêm: Làm thế nào để du học ngành y ở Ba Lan?

Quốc gia du học liên quan


Tác giả


Tuvanuniway-canada