05 Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Việt Nam

  • 17/11/2023
  • 8 (Bình luận)

Tư vấn du học Canada sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này với top 5 trung tâm tư vấn du học cực kỳ uy tín tại Việt Nam. Du học Canada đang trở nên vô cùng hot đối với các bạn du học sinh Việt Nam. Bởi Canada là nước có nền giáo dục tiên tiến không kém gì Mỹ, Anh hay các quốc gia tiên tiến khác. Tuy nhiên để đạt được đủ điều kiện yêu cầu du học Canada thì không phải vấn đề đơn giản. Chính vì vậy mà chúng ta phải cần đến sự trợ giúp của các trung tâm tư vấn du học uy tín để thủ tục nhanh chóng.

 

Đâu là top 5 trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng và giá tốt hiện nay?

 

  • Giới thiệu trung tâm tư vấn du học CEI uy tín

 

Tư vấn du học Canada

Tư vấn du học Canada ở đâu đảm bảo?

Đây là một trong những trung tâm tư vấn du học lâu đời ở Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đơn vị luôn đứng trong top đơn vị tuyển sinh chất lượng hàng đầu nước ta. Các đối tác của CEI ở Canada có số lượng đáng kể khi lên đến 300 cơ sở giáo dục. Nhờ vậy mà việc tư vấn du học Canada cho các bạn du học sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tư vấn du học Canada

Bỏ túi những trung tâm tư vấn du học Canada đáng tin cậy

Bạn có thể lựa chọn CEI là trung tâm tư vấn du học từ học sinh, sinh viên hay muốn định cư tại Canada và các quốc gia khác. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn về giấy tờ, thủ tục và các điều kiện cần thiết để phụ huynh và du học sinh chuẩn bị.

 

  • Trung tâm tư vấn du học Canada Umas chất lượng

 

Tại Umass sẽ có các chuyên gia tư vấn cũng cấp thông tin đầy đủ cho các bạn du học sinh cũng như phụ huynh về điều kiện, thủ tục du học Canada. Chuyên gia sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của du học sinh để tư vấn trường, định hướng khi đi du học cho phù hợp. Các trường học đúng với định hướng nghề trong tương lai cũng được tư vấn để các bạn du học sinh lựa chọn.

 

Tham khảo thêm: 03+ Loại học bổng du học Canada toàn phần

 

 

  • Trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới tư vấn du học Canada

 

Tư vấn du học Canada

Đâu là địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín?

Nằm trong top những trung tâm tư vấn du học chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, trung tâm tư vấn du học Thế Hệ Mới giúp các bạn du học sinh có thể thực hiện được giấc mơ du học của mình. Mạng lưới đối tác của Thế Hệ Mới tại Canada cực kỳ rộng rãi giúp việc lựa chọn trường trở nên dễ dàng hơn. Chi phí tại trung tâm tư vấn du học Canada Thế Hệ Mới cũng phải chăng và hỗ trợ hơn các đơn vị khác.

 

  • Trung tâm tư vấn du học Đại Thiên Sơn giúp tư vấn du học Canada cho bạn

 

Tư vấn du học Canada

Top những trung tâm tư vấn du học Canada uy tín

Đây là trung tâm tư vấn du học sẽ đồng hành cùng các bạn du học sinh trong suốt quãng đường du học của mình. Mọi khó khăn hay thắc mắc về quá trình du học kể cả bạn đang ở Việt Nam hay Canada cũng được trung tâm hỗ trợ hết mình. Đội ngũ chuyên gia tư vấn ở Đại Thiên Sơn cũng cực kỳ nhiệt tình, hỗ trợ bạn lựa chọn trường học và định hướng nghề nghiệp theo mong muốn của bạn.

 

  • Trung tâm tư vấn du học Canada Vietint

 

Trung tâm được thành lập vào năm 2005 đến nay đã trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Trung tâm tư vấn du học Vietint luôn tiếp cận với hệ thống giáo dục của các nước phát triển trên thế giới trong đó có Canada. Các kinh nghiệm của chuyên gia cũng sẽ được truyền lại cho các bạn du học sinh nhằm tạo nền tảng du học tốt nhất.

 

Uniway – Công ty du học quốc tế chuyên tư vấn du học Canada chất lượng, uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam

Tư vấn du học Canada

Lựa chọn trung tâm Uniway giúp bạn tư vấn du học Canada

Uniway là trung tâm tư vấn du học luôn nằm top đầu ở Việt Nam với bề dày kinh nghiệm của mình trong việc tư vấn du học, định cư nước ngoài cùng những dịch vụ visa, công chứng,… chuyên nghiệp, đầy đủ cho các bạn du học sinh. Đặc biệt, tư vấn du học Canada tại Uniway luôn được các bạn du học sinh và phụ huynh gửi gắm, lựa chọn bởi đội ngũ chuyên gia cùng chương trình liên kết với các trường tại Canada của Uniway. 

Với hệ thống liên kết rộng rãi từ các trường đối tác tại Canada, Uniway luôn hỗ trợ để các bạn du học sinh có thể lựa chọn được môi trường học phù hợp với mong muốn và định hướng của mình. Ngoài ra văn phòng của Uniway còn có mặt ở nhiều quốc gia giúp ích cho việc hỗ trợ du học sinh nhanh chóng hơn.

Tư vấn du học Canada đến từ trung tâm tư vấn du học Uniway chắc chắn sẽ giúp chặng đường du học của bạn thêm thuận lợi và dễ dàng hơn. Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY DU HỌC UNIWAY QUỐC TẾ

Hotline: 0528 59 69 89

Email: uniway.vn@gmail.com 

Website: https://uniway.vn/

Fanpage: www.facebook.com/uniway.vn 

Văn phòng Hà Nội: Số 4/119, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng Canada: 1299, 47th Avenue East, Vancouver, BC, V5W 2C1

Văn phòng Ba Lan: Smulikowskiego 6/8, 00-389, Warsaw, Poland

Văn phòng tại Hàn Quốc: A-1115 Hanhwa Munjeong Obelisk, 5 Choongminro, Songpa-gu, Seoul, Hàn Quốc

Quốc gia du học liên quan


Tác giả


Tuvanuniway-canada